Đèn pha LED 400w sân bóng chuyền | Đèn pha LED

Đèn pha sân bóng chuyền 400W là một giải pháp chiếu sáng phổ biến được sử dụng trong các sân bóng chuyền, bao gồm cả sân bóng chuyền trong các câu lạc bộ, trường học, phòng tập và các giải đấu chuyên nghiệp.

Đặc điểm đèn pha LED sân bóng chuyền

1. Công suất và độ sáng: Có công suất đủ mạnh để chiếu sáng toàn bộ sân bóng chuyền. Với công suất này, đèn pha tạo ra độ sáng đủ để người chơi và khán giả có thể nhìn thấy rõ quả bóng và các chi tiết trên sân. Điều này đảm bảo một môi trường chiếu sáng tốt để trận đấu diễn ra một cách chính xác và an toàn.
2. Công nghệ LED: Thường sử dụng công nghệ LED. Công nghệ này mang lại nhiều ưu điểm như tiết kiệm năng lượng, tuổi thọ cao, ánh sáng chất lượng cao và khả năng điều chỉnh.
3. Ánh sáng chất lượng cao: Đèn tạo ra ánh sáng chất lượng cao, không gây chói mắt và có độ phân bố đồng đều. Ánh sáng này giúp người chơi và khán giả nhìn thấy rõ ràng các chi tiết trên sân và theo dõi quả bóng một cách dễ dàng.
4. Khả năng điều chỉnh: Đèn pha  thường có khả năng điều chỉnh góc chiếu và độ sáng. Điều này cho phép tùy chỉnh ánh sáng để đáp ứng yêu cầu chiếu sáng cụ thể của sân bóng chuyền. Khả năng điều chỉnh này giúp tạo ra một môi trường chiếu sáng tối ưu cho trận đấu và tùy chỉnh theo điều kiện ánh sáng.
5. Tiết kiệm năng lượng: Sử dụng công nghệ LED tiết kiệm năng lượng hơn so với các loại đèn truyền thống. Điều này giúp giảm chi phí vận hành và cũng có lợi cho môi trường.
6. Tuổi thọ cao: LED có tuổi thọ lâu hơn so với các nguồn sáng truyền thống. Đèn pha sân bóng chuyền 400W có tuổi thọ cao, giúp giảm chi phí bảo trì và thay thế trong thời gian dài.
7. Khả năng chống thấm nước và va đập: Đèn pha sân bóng chuyền 400W thường được thiết kế để chống thấm nước và chịu va đập. Điều này giúp bảo vệ đèn khỏi tác động của thời tiết và các va chạm trên sân.

Hoặc xem trực tiếp cập nhật báo giá mới nhất tại catalog đèn led Thành Đạt

Đèn led pha sân thể thao 400w tennis cầu lông bóng đá bóng chuyền
Đèn led pha sân thể thao 400w sân bóng chuyền

CÔNG TY TNHH TM & DV THÀNH ĐẠT LED ( TDL)

✔️sản xuất đèn led trực tiếp tại Việt Nam✔️

**** CAM KẾT CHỈ SẢN XUẤT HÀNG CHẤT LƯỢNG ***

Cung cấp sản phẩm đúng mẫu mã
• Đảm bảo chất lượng sản phẩm bảo hành 2 năm với tất cả các sản phẩm
• Được cung cấp với giá tốt nhất tại xưởng sản xuất cùng với chất lượng sản phẩm
• Chế độ vận chuyển linh hoạt, vận chuyển trong ngày
• Chế độ bảo hành đơn giản

Sản xuất gia công đèn led theo yêu cầu các mẫu đèn : ĐÈN PHA LED NGOÀI, ĐÈN ĐƯỜNG LED , ĐÈN LED NHÀ XƯỞNG, ĐÈN LED SÂN VƯỜN, ĐÈN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI DỰ ÁN …

Điện thoại: 0924.734.666 –  0789.039.240 – 0945.795.986 – 0986.474.671 – 0867.330.396 – 0867.224.396 – 0867.933.396 – 0559.661.169

Nhà máy sản xuất: Cụm công nghiệp Yên Nghĩa, Cầu Tuân, Do Lộ, Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

Địa chỉ:

– Văn Phòng Hà Nội :

+ 364 Ngô Quyền – La Khê – Hà Đông – Hà Nội.

 – Văn Phòng Sài Gòn :

+ Mã Lò, Q. Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh.

+ Đường Huỳnh Thị Na, ấp 2, Đông Thạnh, Hóc Môn, TP. HCM.

 -Văn Phòng Bình Dương:

+ Đường 28 bình chuẩn thị xã thuận an Bình Dương –

-Văn Phòng Đà Nẵng

+ Nguyễn Văn Linh, P. Thạc Giản, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng

-Văn Phòng Hải Phòng :

+ Ngô Gia Tự, Đằng Hải, Hải An, Hải Phòng

Email: thanhdatled@gmail.com hoặc hotline : 0924.734.666 – 0986 474 671 Zalo hoặc 09 1993 12 13  để được nhận báo giá tốt từ Thành Đạt LED

Website: https://thanhdatled.com/ – https://denledtdl.com/ – http://denledduan.com/ – thanhdatled.com

Chân thành cám ơn quý khách hàng luôn đồng hành cùng chúng tôi

Trả lời