Lựa chọn đèn led nhà xưởng thay thế đèn nhà xưởng cũ?

 Vì sao nên sử dụng đèn led nhà xưởng?

Sử dụng đèn led nhà xưởng là giải pháp tối ưu thay thế cho các loại đèn cao áp truyền thống như Metal Halide, sodium để chiếu sáng nhà xưởng, nhà kho, nhà máy… đã trở lên phổ biến. Vậy đèn led nhà xưởng có những ưu điểm gì và tại sao lại nên sử dụng chúng cho chiếu sáng công nghiệp.

  Đèn led nhà xưởng là đèn chiếu sáng bằng những chip LED, nó hoạt động trên nguyên lí chất bán dẫn. Về cấu tạo của đèn led nhà xưởng gồm những thành phần chính như sau: Chip LED, mạch điều khiển ( bộ nguồn chuyển đổi điện AC- DC) , bộ phận tản nhiệt, chóa đèn.

   Bộ đèn led nhà xưởng THÀNH ĐẠT LED sử dụng chip led cao cấp cho hiệu suất phát quang > 150lm/w.

den led nha xuong 02 2

Đèn xưởng 150 W chip COB

Đèn led nhà xưởng là loại đèn led có công suất cao(thường từ 50W đến 250W) thay thế tương đương cho các đèn cao áp có công suất rất cao( thường từ 150W, 250W đến 2000W) vì đèn led nhà xưởng có hiệu suất chiếu sáng cao( có thể đạt tới 170lm/ W), trong khi các đèn cao áp truyền thống có hiệu suất cao nhất khoảng 90lm/W. Chính vì lí do này, sử dụng đèn led công nghiệp thay thế các đèn cao áp truyền thống chúng ta có thể tiết kiệm tới 80% điện năng tiêu thụ.
     Sử dụng đèn led nhà xưởng không bị suy giảm công suất hay ánh sáng khi hệ thống điện bị sụt áp. Cung cấp ánh sáng định hướng, tối ưu hoá hệ số sử dụng, giảm ánh sáng lãng phí và ánh sáng chói lóa.
    Tuổi thọ của đèn led nhà xưởng rất cao, thường từ 50.000 tới 100.000 giờ (tính đến khi LED còn lại 70% độ sáng ban đầu, lúc này LED vẫn có thể được sử dụng, thời gian đến khi nó hỏng thì còn lâu hơn). Trong khi các đèn cao áp truyền thống tuổi thọ cao nhất khoảng 12.000 giờ. Ngoài ra, sử dụng đèn led nhà xưởng có thể tắt mở liên tục mà không ảnh hưởng đến chất lượng đèn, đèn sáng ngay không cần thời gian khởi động lại như đèncaoap.

den led nha xuong 04

 

    Đèn led nhà xưởng là thiết bị chiếu sáng không phát tia cực tím, không phát nhiệt và không làm ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng. Ánh sáng đèn Led đồng đều, không gây chói láo tạo cảm giác dễ chịu. Đèn led nhà xưởng cung cấp ánh sáng lạnh cùng với độ hoàn màu cao (CRI > 80) là thiết bị chiếu sáng nhà xưởng hiện đại, an toàn, tiết kiệm điện nhất hiện nay.
    Với đèn cao áp truyền thống, toàn bộ lượng ánh sáng sẽ phát ra theo mọi hướng 360 độ, gây nên thất thoát năng lượng không cần thiết. Hơn nữa không ai muốn ánh sáng từ đèn chiếu thẳng vào mắt, cũng không muốn nó chiếu lên trần nhà nơi không cần đến ánh sáng, chúng ta cần ánh sáng chiếu xuống bàn làm việc, nơi chúng ta cần cung cấp ánh sáng. Do đó người ta mới sử dụng chụp đèn. Chụp đèn là tốt, vì nó chặn ánh sáng từ đèn khỏi chiếu thẳng vào mắt, giúp mắt chúng ta không bị chói lóa. Nhưng ánh sáng chiếu vào chụp đèn quá nhiều là sự lãng phí năng lượng rất lớn. Do đó, hiệu quả chiếu sáng của đèn cao áp không cao. Nói đến điều này là muốn nói đến một điểm mạnh của đèn led nhà xưởng,  đó là ánh sáng định hướng, thường góc chiếu sáng là 60, 90 hoặc 120 độ. Tức là, sử dụng đèn led nhà xưởng, hiệu quả chiếu sáng gần như 100%.
    Trên đây là sơ lược những lợi ích và hiệu quả khi sử dụng đèn led nhà xưởng thay thế cho các đèn cao áp truyền thống. Qua đây, chúng ta có thể hiểu được “ Tại sao nên sử dụng đèn led nhà xưởng” !.
 

aein led nhai xaeaeing 50w 100w 150w 2

Nhà máy đóng tàu sử dụng xưởng 150 W 

den led nha xuong 05

 

 

 CÔNG TY TNHH TM & DV THÀNH ĐẠT LED

Đèn pha led – Đèn đường led – đèn led xưởng sản xuất đèn led – năng lượng mặt trời

  • Cung cấp sản phẩm đúng mẫu mã
  • Đảm bảo chất lượng sản phẩm bảo hành 2 năm với tất cả các sản phẩm
  • Được cung cấp với giá tốt nhất tại xưởng sản xuất cùng với chất lượng sản phẩm
  • Chế độ vận chuyển linh hoạt, vận chuyển trong ngày
  • Chế độ bảo hành đơn giản
  • Hỗ trợ tư vấn từng loại đèn phù hợp ( Hotline zalo : 0986474671 )

CÔNG TY TNHH TM & DV THÀNH ĐẠT LED ( TDL)
✔️sản xuất đèn led trực tiếp tại Việt Nam✔️
**** CAM KẾT CHỈ SẢN XUẤT HÀNG CHẤT LƯỢNG ***
Sản xuất gia công đèn led theo yêu cầu các mẫu đèn : ĐÈN PHA LED NGOÀI, ĐÈN ĐƯỜNG LED , ĐÈN LED NHÀ XƯỞNG, ĐÈN LED SÂN VƯỜN, ĐÈN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI DỰ ÁN …
Điện thoại: 0986.474.671 – 0924.734.666 – 0867.330.396 – 0867.224.396 – 0867.933.396 – 0559.661.169
Địa chỉ:
– Văn Phòng Hà Nội :
+ 364 Ngô Quyền – La Khê – Hà Đông – Hà Nội.
– Văn Phòng Sài Gòn :
+ Mã Lò, Q. Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh.
+ Đường Huỳnh Thị Na, ấp 2, Đông Thạnh, Hóc Môn, TP. HCM.
– Văn Phòng Bình Dương
+ Đường 28 bình chuẩn thị xã thuận an Bình Dương
– Văn Phòng Đà Nẵng
+ Nguyễn Văn Linh, P. Thạc Giản, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
Văn Phòng Hải Phòng :
+ Ngô Gia Tự, Đằng Hải, Hải An, Hải Phòng

Website :  www.thanhdatled.com  – www.denledthanhdat.com.com  – www.ledthanhdat.com – denledtdl.com – tdllighting.com – denledduan.com

 

 Chân thành cám ơn quý khách hàng luôn đồng hành cùng chúng tôi !

 

Trả lời