Phân biệt đèn led Philips và đèn led OEM Philips

Phân biệt đèn led Philips và đèn led OEM Philips, khi lựa chọn đèn led Philip chắc hẳn các bạn nghe nói đến sản phẩm đèn led OEM Philips. Với nhiều kiểu dáng, cũng như chủng loại đèn như đa dạng : đèn pha led OEM, đèn đường OEM Philips, Đèn led nhà xưởng OEM Philips …Đèn OEM Philips có giá thành rẻ hơn, cũng như tuổi thọ hoạt động tương đương với hàng Philips chính hãng. Thành Đạt Led sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm OEM để có thể ra quyết định lựa chọn đúng đắn nhất.

Đèn led OEM Philips là gì ?

OEM là chữ viết tắt của cụm từ Original Equipment Manufacturer – là những nhà sản xuất những thiết bị (linh kiện) gốc mà có thể được bán trong những sản phẩm của các công ty khác.

Philips được xem là một trong những thương hiệu chiếu sáng đứng đầu trên toàn thế giới. Các sản phẩm của Philips thường có kiểu dáng thiết kế riêng biệt rất đẹp mắt, và ứng dụng những công nghệ mới nhất vào đó, nên phần lớn có giá thành cao. Do vậy, để tăng thêm doanh số, Philips cũng như nhiều nhà sản xuất khác bán những linh kiện chính có thể cấu thành một bộ đèn Led hoàn chỉnh, nhằm đáp ứng theo từng nhu cầu của người sử dụng. Những bộ phận linh kiện đó là Chip Led và Driver.

driver philips xitanium 100w 150w 200w chip led philips lumiled

Driver Philips xitanium 100w 150w 200w chip led Philips lumiled

Từ những bộ linh kiện đó, một nhà sản xuất trong nước có thể dùng để lắp ráp với những bộ vỏ thông dụng (bao gồm chóa đèn và tản nhiệt) có giá thành thấp, giúp dễ dàng tiếp cận với khách hàng và cạnh tranh với những sản phẩm khác hơn. Nhưng sản phẩm đó gọi chung là các sản phẩm Philips OEM

Sản phẩm đèn OEM Philips có phải đèn giả không ?

Trên thực tế, vẫn có rất nhiều người quan niệm các sản phẩm OEM của Philips là hàng giả, hàng nhái kém chất lượng. Điều đó có phần đúng và cũng có phần không đúng.

  • Không đúng ở chổ là các loại đèn Led Philips OEM được sử dụng linh kiện chính hãng chất lượng cao của Philips. Các loại linh kiện đó có các thông số kỹ thuật rõ ràng và đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn cần thiết. Mà như các bạn đã biết, chất lượng ánh sáng của một bộ đèn Led là cho chất lượng của Chip LedDriver quyết định.
  • Đúng ở điểm là có một số nhà sản xuất trong nước sử dụng những bộ chóa đèn có kiểu dáng gần như tương tự với các sản phẩm chính hãng, sử dụng mã và tên sản phẩm giống như sản phẩm thật. Điều đó gây hiểu lầm và ảnh hưởng không nhỏ đến những lựa chọn của người dùng.

driver philips 200w

Driver philips 200w 

 

Có nên sử dụng đèn led OEM Philips

Việc quyết định lựa chọn sản phẩm chính hãng hay OEM sẽ phụ thuộc vào chi phí đầu tư và yêu cầu về thiết kế ánh sáng và sử dụng năng lượng của người dùng. 

Với những sản phẩm đèn Philips chính hãng, có những thiết kế mẫu mã đa rạng độc đáo. Những loại đèn chính hãng Philips thường có những dải công suất đặc thù so với các sản phẩm thông dụng cùng loại trên thị trường. Ví dụ : Trong khi các loại đèn Led nhà xưởng Philips OEM có công suất là 100w, 150w, 200w, 250w…. thì đèn Led nhà xưởng chính hãng của Philips lại có công suất là 85w, 120w, 155w, 225w. 

Chất lượng đèn chính hãng được quản lý chặt chẽ, cũng như đáp ứng tiêu chuẩn chiếu sáng quốc tế .

Sản phẩm đèn led OEM Philips, lợi thế nhất đó là có thể lắp đặt trên nhiều mẫu đèn phổ thông bằng những linh kiện chính hãng Philips .Đi cùng với đó là linh kiện chất lượng, giá thành sản phẩm OEM Philips rẻ hơn nhiều so với các sản phẩm chính hãng.

Chất lượng sản phẩm đèn OEM Philips tương đương hàng chính hãng . Nhưng cũng bị phụ thuộc đơn vị sản xuất, với khả năng kinh nghiệm gia công để tạo thành sản phẩm hoàn chỉnh và có chất lượng. 

Thành Đạt led đơn vị chuyên gia công, lắp ráp sản phẩm đèn led OEM Philips. Các sản phẩm OEM được lắp ráp từ những dây chuyền hiện đại, những công nhân có tay nghề cao. Sản phẩm OEM Philips Thành Đạt cung cấp nhiều dự án lớn : đèn nhà xưởng OEM Philips, đèn đường OEM Philips, Đèn pha OEM Philips.

Đèn pha led OEM Philips 400w chống lóa

 

 

 

 

 CÔNG TY TNHH TM & DV THÀNH ĐẠT LED

Đèn pha led – Đèn đường led – đèn led xưởng sản xuất đèn led – năng lượng mặt trời

  • Cung cấp sản phẩm đúng mẫu mã
  • Đảm bảo chất lượng sản phẩm bảo hành 2 năm với tất cả các sản phẩm
  • Được cung cấp với giá tốt nhất tại xưởng sản xuất cùng với chất lượng sản phẩm
  • Chế độ vận chuyển linh hoạt, vận chuyển trong ngày
  • Chế độ bảo hành đơn giản
  • Hỗ trợ tư vấn từng loại đèn phù hợp ( Hotline zalo : 0986474671 )

CÔNG TY TNHH TM & DV THÀNH ĐẠT LED ( TDL)
✔️sản xuất đèn led trực tiếp tại Việt Nam✔️
**** CAM KẾT CHỈ SẢN XUẤT HÀNG CHẤT LƯỢNG ***
Sản xuất gia công đèn led theo yêu cầu các mẫu đèn : ĐÈN PHA LED NGOÀI, ĐÈN ĐƯỜNG LED , ĐÈN LED NHÀ XƯỞNG, ĐÈN LED SÂN VƯỜN, ĐÈN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI DỰ ÁN …
Điện thoại: 0986.474.671 – 0924.734.666 – 0867.330.396 – 0867.224.396 – 0867.933.396 – 0559.661.169
Địa chỉ:
– Văn Phòng Hà Nội :
+ 364 Ngô Quyền – La Khê – Hà Đông – Hà Nội.
– Văn Phòng Sài Gòn :
+ Mã Lò, Q. Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh.
+ Đường Huỳnh Thị Na, ấp 2, Đông Thạnh, Hóc Môn, TP. HCM.
– Văn Phòng Bình Dương
+ Đường 28 bình chuẩn thị xã thuận an Bình Dương
– Văn Phòng Đà Nẵng
+ Nguyễn Văn Linh, P. Thạc Giản, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
Văn Phòng Hải Phòng :
+ Ngô Gia Tự, Đằng Hải, Hải An, Hải Phòng

Website :  www.thanhdatled.com  – www.denledthanhdat.com.com  – www.ledthanhdat.com – denledtdl.com – tdllighting.com – denledduan.com

 

 Chân thành cám ơn quý khách hàng luôn đồng hành cùng chúng tôi !

 

Trả lời